Giới thiệu về son ysl “Yves Saint Laurent”

Chia Sẻ

Yves Saint Laurent có một niềm tin mãnh liệt rằng cái đẹp là một niềm vui sướng mà đàn ông hay phụ nữ đều phải có. Nguyên tổng thống Pháp “Nicolas Sarkozy” từng nói như vậy. Hơn nửa thập kỷ sáng tạo, Yves Saint Laurent đã trở thành biểu tượng của phong cách thanh lịch, cổ điển.

Thương hiệu Yves Saint Laurent hay còn gọi là YSL được thành lập bởi nhà thiết kế Yves Saint Laurent và Pierre Bergé. Ngay từ khi ra mắt, YSL đã khiến mọi người sửng sốt khi cho phụ nữ mặc vest và áo choàng dài. Ngoài ra, thương hiệu này còn táo bạo khi sử dụng các chất liệu trong suốt trong thời gian này. Chính nhờ sự táo bạo và phá cách, YSL được nhiều thành viên quý tộc lẫn giới thượng lưu yêu thích.

Năm 1978, Yves Saint Laurent lần đầu tiên cho ra đời một dòng mỹ phẩm. Trong những năm 1980-1990, thương hiệu tiếp tục mở rộng sản xuất các loại nước hoa cho nam và nữ. Sau khi Yves Saint Laurent nghỉ hưu vào năm 2002, Tom Ford từng thiết kế cho thương hiệu này. Hiện nay, nhà thiết kế Hedi Slimane đang giữ vai trò giám đốc sáng tạo. Từ khi Hedi Slimane gia nhập YSL năm 2012, nhà thiết kế này đã bỏ từ “Yves” ra khỏi tên thương hiệu và có nhiều cải cách đột phá, mang lại hình ảnh mới mẻ cho Saint Laurent.

Về son YSL thì không chê vào đâu được, dù nhiều bạn có đủ màu rồi nhưng vẫn thích sưu tầm thêm. Dòng nào cũng đẹp như mơ và đặc biệt không kén môi nên các bạn cứ yên tâm màu sao lên môi vậy. Nhìn chung thỏi son YSL thiết kế rất đẹp, chất son đã đẹp, vỏ còn đẹp hơn, các mẹ xài hết có thể để trưng, không thì vào buổi tiệc, tô lại son là cả chị cả em phải ngoái lại nhìn.
Về dòng Rouge Volupte Shine màu nào cũng đẹp tuyệt và chất dưỡng nhiều, dù hơi mau trôi nhưng các bạn có thể  yên tâm về độ mượt của nó là không ai sánh bằng,mùi thơm dễ thương cực kỳ. Thiết kế thỏi son thì quá là đẹp luôn nhìn sang chảnh cực. Các bạn cũng nên bổ sung một cây vào bộ sưu tập của mình nhé. Các shop trên mạng đều bán các màu bằng giá như màu Sheer Candy và Lady In Danger giá cao hơn nên bán khoảng 900k, còn các màu còn lại 750k thôi.
Ngoài ra dòng Kiss&Blush cũng rất tuyệt, làm má hồng và môi son rất đẹp, chất son lên môi mịn lì nhưng không hề khô môi.  Dòng này cũng khá và nhất là mút đánh tán rất đều, không chê vào đâu được.

Rouge Pur Couture của YSL thì khỏi nói, em này được rất nhiều người yêu thích, chất son khá lì và bám cũng lâu. Đánh đi tiệc nhìn rạng rỡ lắm nha dù không thể bám lâu như M.A.C nhưng thỏi son YSL này cũng ok còn thiết kế thì quá ăn tiền luôn.

error: Alert: Bạn ơi đừng copy bài mình !!