Review Son YSL Shine Pink In Paris 13

Chia Sẻ

1

Son YSL Shine Pink In Paris 13 vẫn mang vỏ mạ vàng truyền thống của YSL, cùng với màu son và thiết kế nổi bật, nhỏ gọn, không tốn diện tích trong giỏ xách quá nhiều, là một trong các yếu tố được người dùng ưa chuộng hiện nay. Nói về thiết kế và màu sắc thì không thể nào không nói chất lượng của son. Với nhiều dưỡng chất ẩm, nên khi thoa lên môi luôn có cảm giác mềm mượt, lướt nhẹ trên môi, êm ái như lụa mà không cần thêm bất cứ loại son dưỡng nào. Cùng với chỉ số chống nắng SPF 15 khiến môi bạn luôn được bảo vệ hoàn hảo trước các tác nhân gây hại cho môi của bạn.

ysl_13volupte0012

Son YSL Shine Pink In Paris 13 về độ lên màu của son thì khỏi bàn cải, màu son ra sao thì lên môi cũng sẽ y như vậy. Màu hồng nude-một trong các màu cơ bản, nhẹ nhàng nhưng chưa bao giờ hết hot đâu nhé. Luôn tạo cảm giác mới vẻ cho người sử dụng nê các nhà thiết kể của hãng YSL luôn chăm chút kĩ lưỡng cho sản phẩm của mình. Và đó chính là lý do của sự ra đời màu son 15 này, vô cùng ấn tượng, màu hồng được cách điệu từ màu cơ bản, để tạo ra sự riêng biệt. Không biết từ khi nào lại thích mê hãng YSL này, luôn biết cách thu hút khách hàng cực kì.

PicMonkey-CollageYSLlips

Son YSL Shine Pink In Paris 13 vẫn với biểu tượng YSL lồng vào nhau tinh tế, giờ đây được in nổi trên thân son tròn bằng kim loại vàng ánh kim cho bạn thiết kế của cây son xứng tầm đẳng cấp của một thương hiệu thời trang danh tiếng trên thế giới. Không chỉ châm chút cho vẻ đẹp ở bên ngoài mà hãng YSL luôn chăm kĩ lưỡng cả về màu son và chất lượng son. Màu son đỏ hồng tươi tắn này luôn thuyết phục nười sử dụng ngay từ lần nhìn đầu tiên, trong đó có cả mình. Đây là màu sắc tượng trưng cho sự thanh lịch, quý phái nhưng vẫn trẻ trung, căng tràn sức sống của tuổi trẻ.

4437

Trả lời